med advice slotsup

GIỚI THIỆU

Xin chào bạn – độc giả của FAMILY SHOP, Lời đầu tiên, cho phép FAMILY SHOP được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

med advice slotsup

 

Chào mừng bạn đến HaiminhJSC!

Công ty Cổ phần thương mại – dịch vụ – du lịch Hải Minh được thành lập từ năm 2006, qua 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn ở hai lĩnh vực:

1. Dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ, phục vụ tham quan du lịch, đám cưới, ăn hỏi. Các hợp đồng  làm việc ngắn, dài hạn… Thực hiện các tua du lịch, hành hương xuyên Việt.

2. Family Shop: cung cấp các mặt hàng được bạn bè chuyển trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Chất lượng không thể tốt hơn – giá cả không thể cạnh tranh hơn.

Nếu có nhu cầu chuyển hàng đến tận nơi trong nội thành Hà Nội giá Ship từ 20k đến 50k tùy địa điểm xa gần và giá trị gói hàng. Miễn phí các địa chỉ thuộc quận Hai bà Trưng, Hoàn Kiếm (gần địa điểm công ty) và những gói hàng trên 3t trong nội thành Hà Nội. 

* Xin vui lòng kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua, công ty không đổi và nhận trả lại!

* Khách hàng ở xa thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, sau đó công ty sẽ gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh VExpress, EMS của bưu điện. Khách hàng nhận hàng sau 48h kể từ ngày thanh toán. ( Việc order sẽ chỉ được tính sau khi công ty đã nhận được thông báo chuyển tiền vào TK. Đề nghị quý khách hàng giữ hoá đơn chuyển khoản để tránh trường hợp không may nếu như xảy ra để tránh tranh chấp ).

Tài khoản Ngân hàng đầu tư và phát triển (BIDV): 120-10-00-029107-5 – Chủ tài khoản: Lê Thị Hải Yến

Tài khoản Ngân hàng công thương (vietinbank):  711a-11793012 – Chủ tài khoản: Lê Thị Hải Yến

Admin

Thông tin liên hệ:

  • Lê Thị Hải Yến
  • Địa chỉ: 201 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • SĐT: 0985 545 192
  • Email: Haiminhld@yahoo.com.vn
  • Website: www.haiminhjsc.com.vn

Thông tin thanh toán:

  • Chủ tài khoản: Lê Thị Hải Yến
  • VIETINBANK: 711a-11793012
  • BIDV: 120-10-00-029107-5

You may be looking to write your paper to you, write a paper for me if you’re finding it difficult to write your dissertation. There are a lot of reasons why you would require a professor. Nonetheless, it is necessary that you know the price and time . Determine the time before you begin and the costs if you are a student.